Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ Veneer tốt và uy tín nhất HCM

Veneer sứ là gì?


Hình thức bọc răng sứ bảo tồn răng thật ngày nay đang được khá nhiều người ưu chuộng không chỉ ngoài nước mà ngay cả trong nước, vì sao răng sứ Veneer lại tốt như thế, tham khảo bài viết sau nhé!
Bọc răng sứ bảo tồn răng thật là gì?Veneer sứ – tạo hình răng sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật
Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán Faucet sứ), là công nghệ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá thịnh hành tại Mỹ và phương Tây. dù vậy, do độ phức tạp về mặt công nghệ và yêu cầu trình độ cao đối với cả bác sỹ và kỹ thuật viên labo nha khoa, nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được thường gặp rộng rãi.

Bọc răng sứ Veneer

Nếu trước đây, bạn đã từng mường tượng phục hình thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ, thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. bác sĩ nha khoa chỉ cần mài phía bên ngoài của răng thật, rồi dùng công nghệ dán để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, nhằm cải thiện thẩm mỹ.


Veneer sứ đề nghị mài răng khá ít (đối với mạng lưới CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày bình quân là 0.6mm). Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng (gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy). cấp độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn khá nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ, đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.
bên cạnh đó, do Veneer sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.

Kỹ thuật này ngày trước cũng đã từng được tiến hành thật nhiều lần, với nguyên vật liệu Composite (thường gọi là đắp mặt răng). tuy thế, Composite thường hay đổi màu sau một thời gian sử dụng nên tính thẩm mỹ và độ bền chẳng thể so sánh được so với vật liệu sứ.

Làm răng sứ ở chỗ nào đẹp và giá mặt dán sứ veneer là bao nhiêu?


Kỹ thuật bọc răng sứ Veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ xác thực cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở phía ngoài của răng- kỹ thuật dán răng sứ thẩm mỹ, nên mức lưu giữ và độ bền của Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra. Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong ước, vì bản tính của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. bởi thế, để làm được Veneer sứ thành công, nha sĩ phải có “tay nghề, trình độ và mắt thẩm mỹ cao”, hay thường được gọi là “Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ” (Cosmetic Dentist).

Tại Trung Tâm Nha Khoa Elite, với sự tương trợ của mạng lưới CAD/CAM Inlab MC XL của Sirona trang bị tại chỗ, Labo răng sứ với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm, tương trợ tối đa cho các phục hình thẩm mỹ, nên kết quả tạo hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ và thẩm mỹ cao, giải quyết được những yêu cầu khó tính của phục hình thẩm mỹ hiện nay.

Như vậy, phục hình Veneer sứ có nhiều thế mạnh là ko phải mài nhiều mô răng thật, giảm thiểu ê buốt và ảnh hưởng đến tủy răng tối đa, đáp ứng đề nghị thẩm mỹ cao.

Giảm thiểu của bọc răng sứ veneer là chẳng thể chỉnh được vị trí răng nghiêng vào trong (như tình huống chỉnh nha bị hô). Thời gian hoàn tất Veneer sứ bình thường cũng dài hơn làm mão răng sứ một tí. không những thế, chi phí cao cũng là điều bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định làm Veneer sứ. Tuy nhiên, mức giá của phương pháp này khá cao. Chính vì lý do này mà nó vẫn chưa được phổ biến, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.
Bọc răng sứ Veneer ở chỗ nào tốt nhất HCM

Tại trung tâm Nha khoa Dr.Vương, kỹ thuật bọc răng sứ bảo tồn răng thật này được nhiều khách hàng ưa chuộng và được coi là như 1 loại phục hình sứ mới giúp bạn cải thiện được tình hình răng bị xỉn màu hay dạng hình không đẹp, không cần phải chửa tủy, vì bạn chỉ cần mài nhỏ một lớp men phía bên ngoài của răng, cho bạn thẩm mỹ đẹp hơn, mà còn bảo tồn được răng thật.

1 nhận xét:

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơ...