Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Làm trắng răng tại nhà an toàn hiệu quả không đau

Làm trắng răng tại nhà là biện pháp làm trắng răng dành cho khách hàng muốn răng trở nên trắng sáng hơn nhưng lại không có thời gian đến phòng khám. Hơn thế nữa, chi phí tẩy trắng răng tại gia thoải mái hơn chi phí tẩy trắng răng bằng các phương pháp khác khá nhiều.Với bí quyết tẩy trắng răng tại nhà được hướng dẫn bởi các bác sỹ, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì việc làm trắng răng này sẽ không gây ra các tác động đến men răng, song răng vẫn trắng sáng hơn nhiều, giúp mang đến sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt.
quy trình tẩy trắng răng tại gia

Bây giờ, trên thị trường có khá nhiều thuốc làm trắng răng được truyền bá rầm rộ, không những thế để bảo đảm cho sức khỏe răng (răng có trắng, nhưng lại không khỏe vì bị mất men răng khi tẩy trắng), bạn hãy đến nha khoa để được nha sĩ chỉ dẫn và hỗ trợ điều trị. Quá trình làm trắng răng tại nhà dưới sự tương trợ của bác sỹ nha khoa khá đơn giản, song bạn cần phải kiên trì đeo máng xuyên thấu quá trình làm trắng từ 7 – 10 ngày điều trị. Các bước làm trắng răng tại nhà như sau:bác sỹ hỗ trợ về tình hình răng, răng phải được sạch và khỏe trước khi làm trắng (cạo vôi răng, trám răng sâu).
bác sỹ tạo máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng của từng người, máng lại này bằng nhựa Plastic mềm, xuyên thấu không gây tổn thương đến nướu.
Bạn được bác sĩ nha khoa gửi máng tẩy và thuốc kèm theo. Rồi sau đó, nha sĩ sẽ chỉ dẫn bạn đeo máng tẩy hàng ngày. (Mỗi ngày 4 – 8h, thời gian điều trị 7 – 10 ngày).

Vô hình quá trình làm trắng răng tại gia, bạn có thể cảm thấy răng bị ê buốt. Để khắc phục vấn đề ê buốt này, bạn có thể ngưng làm trắng răng trong vài ngày để răng thích ứng với quá trình làm trắng và dùng kem đánh răng dành cho răng ê buốt. Điều này sẽ giúp giảm cảm giác ê buốt xuyên thấu quá trình điều trị. bên cạnh đó, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa điều trị cho bạn để nhận được sự tư vấn thích hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơ...