Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những trường hợp nào nên dán mặt răng sứ Veneer

Răng sứ veneer thật ra là 1 miếng sứ rất mỏng được dùng để dán vào bề mặt của răng để phục hình những chiếc răng bị sứt mẻ và giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Vậy tình huống nào nên dán mặt răng sứ veneer

Dán mặt răng sứ veneer cho những trường hợp nào?

– Những trường hợp răng bị nhiễm màu sẫm, tetracycline, fluoride hoặc đã dùng miếng trám composite nhưng đã bị nhiễm màu đều có thể dán mặt dán sứ veneer hiệu quả.

– Răng bị mòn ở phần cạnh hoặc răng có hình trạng ngắn thì sử dụng mặt dán sứ veneer sẽ giúp răng của bạn thẩm mỹ hơn.

– Dùng mặt dán răng sứ veneer để điều trị cho những trường hợp răng bị bể, mẻ hay nứt cũng khá cần thiết.

– Răng bị sai lệch nhẹ, không đều, có hình trạng thất thường và kẻ hỡ giữa các răng cũng có thể điều trị bằng mặt dán sứ veneer.

quy trình làm mặt dán răng sứ veneer

Trước nhất, bác sỹ nha khoa sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó bác sĩ nha khoa cho biết bạn có thích hợp sử dụng mặt dán răng sứ veneer hay không. Nếu bạn đủ điều kiện thì nha sỹ sẽ lấy mẫu dấu răng và khởi đầu thiết kế răng sứ veneer cho bệnh nhân.Thiết kế xong, bác sĩ tiến hành dán mặt dán veneer lên cho bệnh nhân, và dùng tia sáng cao tầng chiếu vào vị trí của mặt dán sứ để làm cứng chất ciment dán. Nhờ như thế mà sau khi dán mặt sứ lên răng của bạn trông như răng thật và không làm tác động đến các mô nướu xung quanh. chu trình mặt dán sứ không quá mất nhiều thời gian nên bạn có thể sắp xếp vào ngày nghỉ để dễ dàng hơn cho công việc.Nên dán mặt răng sứ veneer ở đâu?

phục hình bằng cách thức mặt dán sứ veneer không quá phức tạp, nếu bạn tiến hành tại địa chỉ nha khoa uy tín với máy móc tiên tiến và bác sỹ có tay nghề cao thì sẽ đảm bảo tính chính xác và hiệu quả hơn.

Thời gian bảo tồn của răng sứ veneer lâu hay nhanh tùy vào công nghệ và tay nghề của bác sỹ nha khoa. Song song màu sắc của răng có trắng tự nhiên hay không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mặt dán răng sứ veneer khá mỏng nên siêu dễ ánh màu của răng thật ra bên ngoài nên đòi hỏi phải thận trọng khi tạo hình. Đó cũng là lý do bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để tạo hình sao cho hiệu quả hơn.Nha khoa Elite là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Nếu răng có vấn đề gì hãy đến gặp bác sĩ nha khoa và được tư vấn kỹ càng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơ...