Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì

Chỉnh răng thường khiến nhiều bạn sợ đau và sợ xấu khi 24/24 phải đeo mắc cài kim loại trên răng. ngoài ra, điều lý tưởng về thẩm mỹ răng Invisaliign gần như người dưng không phát hiện được bạn đang niềng răng.

niềng răng vô hình Invisalign

Là biện pháp chỉnh nha hiệu quả giúp bạn khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm về tính thẩm mỹ, sự thoải mái… công nghệ niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng vô hình, niềng răng vô hình.
Là 1 trong hai kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ chính yếu hiện nay. kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng 1 bộ các khay niềng vô hình có cấu trúc tựa như khuôn răng trong thời khắc bây giờ để di chuyển các răng về vị trí chuẩn.
Được các nha sỹ chỉ định sử dụng cho tất cả các tình huống muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn như:

răng mọc không đều, sai lệch
Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khấp khểnh
sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
Răng bị Hô – móm.

thế mạnh phương pháp niềng răng vô hình Invisalign

– không thể nhận ra được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang niềng răng. Bạn có thể tươi cười trong thời gian điều trị cũng như rồi tiếp đó.– Có thể tháo ra được, vì vậy bạn có thể ăn và uống những món mà mình yêu mến trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

– Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời giờ để đến nha sĩ chỉnh sửa.
– Thoái mái ăn bất kỳ những thực phẩm mà bạn yêu thích.
– Giảm bớt số lần đến khám bác sỹ nha khoa khi bạn niềng răng vô hình vô hình.

Với đối ngũ nha sỹ chuyên gia nha khoa hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, hết dạ trong công tác để mang lại sự xuất sắc cho quý khách.
Luôn đi tiên phong trong đầu hành lý dụng cụ đời mới và đón nhận kỹ thuật mới nhất của nha khoa toàn cầu tại Việt Nam, ứng dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơ...