Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơn rất nhiều trong ăn uống, có thể tháo khay dễ dàng nhưng hiệu quả sau niềng răng lại rất cao.Niềng răng bằng khay Invisalign như thế nào và chi phí nieng rang invisalign bao nhieu tien?
Niềng răng bằng khay invisalign là 1 cách thức chỉnh nha bằng cách sử dụng khay trong suốt để di chuyển các răng theo vị trí kín khít chứ ko phải dùng khí cụ niềng răng bằng kim khí bình thường như trước đây. Các khay đó được lắp vào răng với những điểm để tạo lực và đưa răng theo vị trí bác sỹ nha khoa đã định sẵn sao cho thích hợp với khuôn mặt của bạn. Bệnh nhân sẽ đeo từng khay khoảng hai tuần và sau thời giant hay khay sẽ đi lại răng thêm khoảng 0,25mm.
Qúa trình điều trị bệnh nhân đeo khoảng từ 20-40 khay Invisalign nên việc giữ gìn răng miệng sẽ sạch sẽ hơn so với việc đeo khí cụ bằng kim khí. phương pháp niềng răng này rất phù hợp cho những đối tượng cần phải giao tiếp.

Chu trình của niềng răng bằng khay Invisalign
Chu trình của niềng răng bằng khay Invisalign cũng rất đơn giản theo thức tự các bước:

Bước 1, bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám miệng của bạn và sau đó sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim phía bên trong và mặt ngoài.

Bước 2, các kỹ thuật viên sẽ dựa trên mẫu phim để chuyển thành mẫu hàm 3D bằng phần mềm chuyên dụng. Từ đó kết hợp với bác sĩ nha khoa để điều trị cho bệnh nhân.

Bước 3, nhà máy làm khay invisalign dùng dữ liệu do công nghệ viên và bác sỹ nha khoa cung ứng để thực hiện thiết kế và sản xuất khay Invisalign. giai đoạn làm khay được tiến hành bởi các thế hệ rô bốt ở nước ngoài rồi tiếp đó chuyển về Việt Nam khay và kế hoạch điều trị.

Nha sĩ tại nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng sẽ cho bệnh nhân thấy kế hoạch điều trị của mình trên máy vi tính, từ đó bệnh nhân có thể cùng bác sĩ đàm luận qua lại, nếu bệnh nhân cảm thấy kế hoạch điều trị phù hợp các công nghệ viên của Invisalign sẽ bắt đầu sản xuất khay. Từ khi khởi đầu lấy dấu đến khi nhận chiếc khay trước hết để điều trị mất khoảng 4-6 tuần.

Bước 4, giao khay Invisalign và đánh giá tình trạng khi điều trị

Nha sỹ sẽ giao khay cho bạn để bạn thuận tiện trong quá trình điều trị răng, ngoài ra bác sĩ nha khoa sẽ chỉ dẫn cụ thể cách mang khay ra sao để bạn quen dần.

Bạn sẽ tái tái khám khoảng 2 tháng/lần theo lịch hẹn của bác sỹ. Nếu bạn làm mất 1 khay nha sỹ sẽ hướng dẫn bạn đeo khay kế đến. Sau khi đeo khay niềng răng vô hình kết quả đạt từ 80-90%. Nếu bạn mong ước kết quả cao hơn, nha sỹ sẽ lấy dấu và gửi sang Invisalign lần nữa chỉnh lại 1 số chi tiết. Thời gian mất khoảng vài tuần, cùng lúc bác sĩ sẽ giải thích cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Về vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn cần phải đến trực tiếp trung tâm nha khoa để các bác sỹ ở đây thăm khám cụ thể từ đó mới đưa ra kết luận chính xác mức giá niềng răng không mắc cài invisalign trong trường hợp của bạn được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơ...