Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tìm hiểu ưu nhược điểm của các loại răng sứ

Răng sứ kim khí ( Titan, Venus….)
So sánh răng sứ titan
Trước nhất, răng sứ titan bản tính của nó là 1 răng sứ kim loại. Dù thành phần chủ yếu là Titan lành tính và độ cân xứng sinh học cao, nhưng nó vẫn xảy ra quá trình oxy hóa trong miệng do các thành phần đồ ăn , nước uống, nước miếng,… do vậy, về trong khoảng thời gian dài, hiện tượng đen cổ lợi vẫn xảy ra thường ngày, răng sẽ có vệt màu đen ở dưới chân răng và nướu. tốc độ xỉn màu nhanh hay chậm đều tùy thuộc từng trường hợp của mỗi người.Tuy nhiên, đi kèm với những viền lợi bị đen, hiện tượng mẩn cảm nướu sẽ xảy ra làm sung và phồng nướu là cho bị đau và bị cấn trong khi nhai. tình trạng này sẽ phát triển ra tăng theo thời gian.

Răng khi đã bị đen chân răng thì không còn cách nào khác là phải tới nha sĩ để được phục hình lại chiếc răng sứ khác thẩm mỹ hơn.

So sánh giữa chi phí bọc rang su titan gia bao nhieu và răng sứ Venus


Ngoài những thế mạnh trên thì răng sứ titan vẫn chẳng thể đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân, nhất là những người đang tiến hành những chiếc răng cửa. Nó đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ rất cao và không còn cách nào khác là phải sử dụng răng toàn sứ cercon và emax đây là loại răng hoàn toàn bằng sứ không có kim loại. Với hệ thống sản xuất đời mới trên dây truyền công nghệ CAD/CAM giúp cho độ chuẩn xác của chiếc răng sứ được chuẩn xác hơn, màu sắc cũng đẹp hơn như răng thật. Chỉ là giá răng sứ cao cấp này thường khá cao vậy cho nên mà có nhiều người không thể tiếp cận được để có thể điều chỉnh lại hàm răng của mình được tốt hơn.

Bọc răng sứ có hại không nếu sử dụng răng sứ Venus


Răng sứ có hiện nay có một lượng lớn loại khác nhau đáp ứng được nhu cầu phong phú của bệnh nhân, ngoài ra, sản phẩm răng giả được khuyên dùng nhất bởi các chuyên gia nha khoa và cũng được người tạo hình ưa thích là răng sứ không kim khí. Đây là loại răng giả không chỉ đẹp mà còn bền chắc, rất lành tính và không dễ bị biến đổi dưới các tác động của axit có trong thức ăn và nước bọt.

Trong hệ thống sứ không kim khí có nhiều dòng khác nhau để người phục hình có thể lựa chọn sao cho thích hợp nhất với điều kiện và đặc điểm hàm răng cụ thể của mình. Có thể kể đến một số dòng răng sứ không kim khí điển hình như: Răng sứ Cercon, E.Max, Zirconia,… Trong đó, răng sứ Venus cũng được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim khí cao cấp có chất lượng tốt. Răng Venus cũng mang đầy đủ những điểm mạnh cơ bản kể trên của mạng lưới sứ không kim khí nên bạn có thể an tâm khi sử dụng loại răng này cho tạo hình thay thế răng thật, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn thông thường với độ vững vàng cao.
Không những thế, để đạt hiệu quả tốt nhất cho làm chụp răng sứ Venus, bạn nên được phục hình bằng kỹ thuật hiện đại hàng đầu ngày nay là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ các bác sỹ nha khoa tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y học Quốc tế, có độ tin cậy cao. công nghệ hội tụ được 4 giá trị nổi bật rất ý nghĩa với ca phục hình răng sứ Venus của bạn trong tương lai, cụ thể như sau:

- Tạo hình thân răng sứ trùng khớp hoàn toàn với răng thật về tỷ lệ, size và các gờ rãnh trên mặt răng
- Màu răng đẹp, trắng sáng, có độ trong và bóng rất tự nhiên
- Răng tiến hành tốt được chức năng ăn nhai giống như răng thật
- Tuổi thọ của răng được duy trì lâu bền hàng thập kỉ mà không cần tạo hình quay lại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Theo nha khoa uy tín tại đà nẵng cho biết khác với niềng răng bằng các mắc cài khác, niềng răng bằng khay invisalign giúp bạn thoả thích hơ...